Playboy tung ra cổng truyền hình dành cho người lớn Playboy.tv


(Domain Name) Playboy, một tạp chí hàng đầu dành cho công nghệ giải trí người lớn vừa tung ra cổng truyền hình trực tuyến qua domain playboy.tv.

Kể từ khi rất thành công với những ấn bản tạp chí từ năm 1953, phát triển cực điểm vào năm 2003 thì đến nay, doanh số cho tạp chí giấy đã sụt giảm nghiêm trọng.

Nhận thấy internet là phân khúc cực kỳ quan trọng cho ngành, Playboy đã có chuyển hướng táo bạo từ công nghệ báo giấy sang công nghệ báo điện tử và kể cả báo giấy công nghệ 3D.

Với tham vọng thống trị ngành giải trí dành cho người lớn, Playboy đã không ngừng sản xuất các videotape, các chương trình số mà sự truyền tải các chương trình này không ai có thể làm tốt hơn ngoài Internet.

Đây có phải là bước chuyển cho Playboy hay không thì còn quá sớm để trả lời. Tuy nhiên, đây thể hiện tầm ảnh hưởng của internet đến công nghệ truyền thông, truyền hình. Giống như 1 chuyên gia công nghệ đã nói: chỉ có internet là môi trường có thể thâu tóm được tất cả: truyền thanh, truyền hình, truyền dữ liệu với khả năng truy cập mọi lúc, mọi nơi, bất cứ nơi đâu và với chi phí rẻ không tưởng.

Chúc Playboy.tv thành công

Nguyễn Dũng (Domain.name.vn)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét